Báo giá lan can kính cường lực tại Tp HCM

0
3427

Nhôm kính Thành Long xin đưa bảng báo lan can kính , kính lan can các loại tại tphcm cho quý khách hàng có thể tham khảo thêm

Nhôm kính Thành Long của chúng tôi là một đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp đặt, thi công và làm các dòng sản phẩm cửa nhôm, cửa nhôm kiếng, cầu thang kính, vach ngan nhom kieng, cửa nhôm sơn tĩnh điện, cửa kiếng, cửa kiếng lùa… và nhất là làm lan can kính các loại với giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm và các vùng lân cận.

lan can kinh
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa: Lan can kính ngoài trời

Hôm nay, chúng tôi xin gửi bảng báo giá về dòng sản phẩm lan can kính, kính lan can qua bảng sau ( bảng báo giá này chỉ mang tính chất giao động từ 500000đ/m2 – 700000đ/m2) cùng tham khảo nhé!
– Lan can kính cường lực 8ly giao động từ 550000đ/m2 – 620000đ/m2
– Lan can kính cường lực 12mm có giá 570000đ/m2 – 650000đ/m2
– Lan can kính cường lực 15mm giá từ 1200000đ/m2 – 1880000đ/m2

kinh lan can
Ảnh minh họa: Kính lan can, lan can kính

Tất cả những dòng lan can kính, vách ngăn nhôm kiếng hay cua kieng do chúng tôi làm điều được sử dụng bằng kính cường lực cao cấp, có tính trong suốt, an toàn, chăc chắn, thẩm mỹ mang lại một không gian luôn rộng rãi và thoáng đãng.

Tham khảo bảng giá phụ kiện tay vịn kính làm lan can kính:

phu kien lan can kinh
Ảnh minh họa: Bảng giá phụ kiện lan can kính

Nhôm kính Thành Long là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp và làm lan can kính, vách ngăn nhôm kính hay cua nhom kieng các loại với giá rẻ, cùng với đội ngũ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và làm lan can kính các loại với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ. Thành Long cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi đến với chúng tôi.

lan-can-kinh-2
Thành Long chuyên cung cấp và làm lan can kính, kính lan can các loại với giá rẻ, đẹp, bền

Giá lan can kính, vách ngăn nhôm kính hay cửa nhôm kiếng của Thành Long luôn được thay đổi liên tục theo thời gian tùy theo hình thức và diện tích của mỗi công trình. Hãy liên hệ với Thành Long ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu nhé! Kính chúc quý khách luôn thành công trên mọi công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm>> https://www.cuanhomkieng.net/tag/vach-ngan-nhom-kinh

John Chen tổng hợp