//Cách chọn rèm đẹp và phù hợp phong thủy cho không gian cửa kiếng

Cách chọn rèm đẹp và phù hợp phong thủy cho không gian cửa kiếng

Cửa kiếng cường lực và các tiêu chuẩn khi chọn rèm – giúp không gian nhà ở trở nên mát mẻ và thẩm mỹ hơn

Hôm nay cuakiengnhom.net xin giới thiệu đến quý khách những cách chọn rèm cho các cánh cửa kiếng nhà bạn thêm phần mát mẻ, thẩm mỹ, tài lợi và hợp phong thủy hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm qua bài giới thiệu dưới đây nhé.

yrc1
Ảnh minh họa: Rèm cửa kiếng phòng ngủ

Về màu sắc: Tùy theo các mạng mà gia chủ hợp để lựa chọn các màu sắc phù hợp. Ví dụ như gia chủ hợp mạng kim thì chọn rèm cua kieng có màu trắng, hợp với mộc chọn rèm màu xanh, hợp với hỏa chọn màu tím, hợp thổ chọn màu vàng, hợp thủy chọn màu xanh lam. Gia chủ không nên chọn rèm cửa màu đỏ hoặc đen vì đây là các màu mà phong thủy kiêng kỵ.
Chủ nhà cũng nên chọn màu sắc cho rèm cửa kiếng có sự phối màu vừa vặn, tránh chọn các tong màu tương phản với tường, trần và sàn nhà. Bên cạnh đó, chọn rèm cửa cho phòng ngủ không nên chọn rèm màu hồng vì đối với phong thủy màu hồng là sự đào hoa, dẫn đến sự rạn nứt tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, những người cô gái còn độc thân thì việc chọn màu hồng cho rèm cửa kiếng là hoàn toàn hợp lý.
Về họa tiết: Không nên chọn họa tiết cho rèm cửa kiếng có các họa tiết quái lạ như thú dữ, đầu lâu vì đây là các điềm không lâu, cũng không nên chọn các họa tiết gây rối mắt mà chỉ chọn các họa tiết đơn giản và phù hợp với tính cách gia chủ. Ngoài ra cũng không nên chọn các loại rèm cửa quá dày vì sẽ gây cho gia chủ cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và làm việc không hiệu quả.

yrc2
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Hy vọng một vài lưu ý về cách chọn rèm cửa kiếng hợp với phong thủy trên sẽ giúp bạn có cách chọn lựa phù hợp nhất. Chúc quý khách luôn thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu quý khách nào có nhu cầu cần thi công, lắp ráp hay sửa chữa cửa kiếng các loại xin liên hệ với chúng tôi nhé ! Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng qúy khách một cách thiết thực nhất có thể.

M. Hằng