Chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa mặt hàng cửa kiếng bản lền sàn giá rẻ các loại tại Tp hcm vác các tỉnh thành lân cận khác.

Cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng là một đơn vị chuyên nhận thi công lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng nhôm kiếng như: Cửa kiếng, cửa kiếng cường lực, cửa kiếng trượt lùa, cửa kiếng bản lề sàn, cầu thang kiếng, tủ kiếng, bàn kiếng, vách ngăn kiếng…. với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương và uy tín nhất tại Tp hcm và các tỉnh thành lân cận khác. Tiến Vượng hoạt động trong lĩnh vực này cũng khá là lâu năm vì thé chúng tôi cma kết sẽ làm hài lòng quý khách về những sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi một cách cụ thể và thiết thực nhất.

yck17
Ảnh minh họa: Cửa kiếng bản lề sàn

Cửa kiếng bản lề sàn hay còn gọi là cua kieng cuong luc, với kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa cương lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về chúng.

yck18
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Bạn đang băn khoăn không biết là nên chọn đơn vị nào thi công, lắp ráp cua kieng ban le san cho gia đình hay cơ quan của mình mà giá phải chăng, chất lượng và uy tín nhất tại Tp hcm, nếu vậy thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và gọi ngay về cho chúng tôi để được tư ván, giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Giup bạn có được một bộ cửa kiếng bản lề sàn thật đẹp, ưng ý và giá cả phải chăng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG TIẾN VƯỢNG
Tel: 0908 498 078
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : /11/8 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh