Cửa kiếng cường lực văn phòng có những lợi ích gì ?

0
647

Tiến Vượng chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa cửa kiếng cường lực các loại với giá rất rẻ, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP HCM

Hiện nay, cửa kính cường lực được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi các gia chủ chủ thầu xây dựng thường dùng để làm cửa, vách ngăn văn phòng công ty, xí nghiệp, đến nhà ở… Chúng giúp không gian được sử dụng thêm phần rộng rãi, thoáng đãng, giá cả phải chăng và hiện đại.
– Như hiện nay , với các khối văn phòng công ty, xí nghiệp đặc biệt là các khối văn phòng trên cao để tiết kiệm nhất về diện tích các bạn nên thay thế các vách ngăn bằng kính cường lực thay vì các vách ngăn xây tường gạch hay tường thạch cao. Bạn xẽ không lo bị tốn diện tích nữa, tiết kiệm được không gian, rút ngắn được thời gian khi thi công trên các tòa nhà cao tầng.

cua truot lua
Cửa kiếng cường lực công ty

Các vách kính sẽ được thiết kế ngăn từng khu vực làm việc ra rất quy mô, tạo được không gian yên tĩnh cho từng khu vực mà bạn muốn. Khi sử dụng vách kính ngăn phòng sẽ không có cảm giác chật hẹp nữa, với tính chất trong suốt tạo nên độ rộng và thoáng cho từng khu vực, còn khu vực nào bạn muốn kín đáo để che được tầm mắt nhìn vào bạn có thể lắp rèm hoặc dán decan giấy mờ để cho căn phòng làm việc của bạn được tốt nhất. Kèm theo các vách kính sẽ liên kết với các loại cua kieng cuong luc theo từng thiết kế cho căn phòng,với nội thất bên trong của từng phòng khác nhau ,mục đích sử dụng khác nhau dựa trên thực tế để làm cửa cho hợp lý nhất mà khi đi lại sẽ không ảnh hưởng gì cả. Trường hợp phòng làm việc của bạn có không gian rộng mà tốc độ người đi lại nhiều thì cách tốt nhất bạn nên làm cửa kính thủy lực, vì khi lắp loại cửa này có bản lề thủy lực ngoài việc dễ sử dụng cho việc mở hai chiều mà bản lề thủy lực sẽ giúp bạn tự động đóng khép cửa kính lại mà không cần phải có người luôn trực để đóng cửa. Còn với căn phòng làm việc không gian không cho phép bạn mở cánh cửa ra vào thì bạn nên làm cua kieng truot lua  để tiết kiệm được không gian sử dụng nhất. Điều đáng chú ý nhất cho các khối văn phòng hiện nay là khi lắp các loại khóa điện kiểm soát ra vào,chấm công bằng vân tay hoặc bằng thẻ thì khi lắp cửa kính cường lực sẽ là giải pháp tốt nhất, tiện dụng nhất cho khối văn phòng hiện nay.

dck5
Vách ngăn kiếng cường lực công ty

Bạn nên chú ý tới điều này cho khối văn phòng của mình để khi đi vào hoạt động được tốt nhất về không gian làm việc cho đến việc an ninh của công ty.
Cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này cũng hơn 10 năm. Vì thế chúng tôi luôn cam két sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm cũng như dịch vụ thật ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG TIẾN VƯỢNG
Tel: 0908 498 078
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : /11/8 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh