//Những tiêu chuẩn khi lắp cửa kiếng mà chúng ta cần nên biết

Những tiêu chuẩn khi lắp cửa kiếng mà chúng ta cần nên biết

Một vài ứng dụng thiết thực nhất khi lắp cửa kính mà chúng ta cần nên biết và tham khảo – sẽ giúp các bạn rất nhiều đấy

Hôm nay, cơ sở cua nhom kieng Tiến Vượng xin giới thiệu đến quý khách hàng những tiêu chuẩn khi lắp cửa kính mà chúng ta cần nên biết và tham khảo. Cùng tham khảo qua bài giới thiệu sau nhé!
– Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa kính.
– Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau,cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt (bơm keo bọt phải đầy và đều).

ycuanhomkinhvango
Cửa nhôm kiếng giá rẻ và chất lượng tại cơ sở Tiến Vượng

– Lắp cửa kính Tiến Vượng xin lưu ý các bạn rằng, khung cua kinh cuong luc  phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).
– Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. Tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.
Nếu quý vị muốn sửa chữa hay lap cua kinh  các loại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể, Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG TIẾN VƯỢNG
Tel: 0908 498 078
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : /11/8 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh