cua nhom son tinh dien

Bạn đang tìm hiểu, tham khảo giá cả các loại cửa nhôm kính sơn tĩnh điện tại Tp HCM

Xin chào quý khách hàng, hẳn là nói về nhôm kính thì có rất nhiều loại chứ không chỉ có cửa nhôm sơn tĩnh điện, cửa cho quý khách hàng lựa chọn như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm làm bằng kính cường lực, khung nhôm thì lại càng đa rạng hơn với nhiều loại đố to hay nhỏ khác nhau. Cửa nhôm kính có rất nhiều ưu điểm mà các loại cửa khác không có đó là vừa rẻ lại vừa có khả năng chịu nhiệt, chịu nước cực tốt. Cửa nhôm sơn tỉnh điện là loại cửa đẹp và bền, khả năng cách nhiệt và chống cháy cực tốt nên giá thành có phần cao nhích hơn các loại cửa nhôm thông thường khác.

cua nhom gia re

Giá các loại cửa nhôm sơn tĩnh điện này như thế nào? Bao nhiêu tiền cho 1 m2?

Khi chuẩn bị xây nhà hay làm cửa mới đương nhiên điều mà bạn cần quan tâm trước hết là giá cả, bởi giá cả sẽ giúp bạn rõ ràng hơn cho kế hoạch chuẩn bị tài chính của mình để tạo nên những bộ cửa đẹp cho mình? Bạn muốn biết giá của cửa nhôm sơn tỉnh điện? Dưới đây là bảng báo giá tham khảo vê loại cửa nhôm sơn tĩnh điện của Thành long nhé các bạn:

 giá cửa nhôm sơn tỉnh điện
Ảnh: Bảng giá cửa nhôm sơn tỉnh điện

Nhìn bảng báo giá trên bạn có thể thấy rằng các loại trung bình cua nhom son tinh dien có giá khoảng trên dưới 800.000đ, các loại cao cấp hơn có giá  từ 1.000.000đ – 3.000.000đ/1m2. Chúng tôi luôn có các chương trình dành cho khách hàng thân thiết với những chính sách giảm giá hấp dẫn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thành long để có giá tốt nhất hiện nay.

cua nhom 4 canh
Ảnh minh họa: Cửa nhôm 4 cánh sơn tỉnh điện

Giờ thì bạn đã áng được giá cả một số loại cửa nhôm sơn tĩnh điện thông thường rồi đấy!

Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT, bảng gia cua nhom kinh son tinh dien chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả từng thời điểm có sự điều chỉnh chút ít cho phù hợp với giá cả thị trường hiện tại. Thành long luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng làm các loại cửa nhôm sơn tĩnh điện bao đẹp và bền, giá lại phải chăng. Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả hay các chi tiết về thiết kế và kỹ thuật thì chúng tôi tin sẽ giúp ích được quý khách.

Xem thêm về cửa nhôm kính sơn tĩnh điện tại Tphcm

John Chen